Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

BLV Anh Ngọc  và BLV Lê Quân  luôn sẵn sàng đồng hành cùng các giải đấu từ phong trào đến chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ có mặt ở tất cả các sân tại Sài Gòn, từ Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, từ thành phố đến nông thôn trên khắp cả nước để truyền ngọn lửa đam mê cho các trận cầu. Chúng tôi không cần điều kiện gì cả, chỉ mong với đam mê của mình góp chút gì đó cho bóng đá nước nhà phát triển.

Bình luận một trận đấu, bình luận một giải đấu bóng đá dù là đỉnh cao hay phong trào mục đích cuối cùng vẫn là kết nối khán giả , cầu thủ và tất cả những gì liên quan đến trận đấu , đến giải đấu để làm cho trận đấu hấp dẫn hơn. Chúng tôi đã đi khắp các vùng miền trong cả nước . Miền Bắc , miền Trung , Tây Nguyên, miền Tây và đặc biệt Sài Gòn và Hà Nội , ở đâu cũng may mắn được khán giả yêu quý. Chính điều đó làm mình thêm yêu nghề và càng nhiều động lực để tiếp tục phấn đấu . Từ Giải Hạng Nhất Quốc Gia, Vô địch Nữ Quốc Gia, Vô địch Futsal Quốc Gia trên Truyền hình cho đến các giải đấu phong trào đình đám như: Cúp Tiger street football. Bidv Manchester , Cup Bia Laru , Cúp Bia Sài Gòn và biết bao giải đấu phong trào trong cả nước.

Đến với bóng đá là cái tâm, theo đuổi nghề truyền lửa như một cái duyên, cái tình yêu đối với bóng đá. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi giải đấu đi qua đó là một trải nghiệm cho bản thân cũng như mong muốn mang đến luồng gió nào đó để mang lại thành công cho các giải đấu.

TRUYENLUA.VN CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ CÙNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GIẢI ĐẤU TỪ PHONG TRAO ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP. HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU QUÝ VỊ CẦN!!!

Địa chỉ FanPage: Truyền lửa bóng đá

Hotline: 0987206836(BLV Anh Ngọc) hoặc 0908927924(BLV Lê Quân)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  CHÚNG TÔI BÌNH LUẬN CÁC GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VÀ PHONG TRÀO.