Trang chủ / Bóng đá phong trào / Khai mạc GBĐ Cựu Học sinh Nghĩa Kỳ lần 6 – 2017

Khai mạc GBĐ Cựu Học sinh Nghĩa Kỳ lần 6 – 2017

Truyenlua.vn: Chiều tối qua, Lễ khai mạc Giải bóng đá mini nam truyền thống Hội Cựu học sinh Nghĩa Kỳ tại TP. HCM lần 6 – 2017 đã chính thức diễn ra trên sân bóng Sport Plus.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ BTC, buổi lễ khai mạc mùa giải năm nay diễn ra hoành tráng và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với 5 mùa giải trước đó.

Giải bóng đá mini nam Hội Cựu học sinh Nghĩa Kỳ đã trở thành sân chơi truyền thống của những thế hệ học sinh Trường THCS Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đang làm việc và sinh sống tại TP. HCM. Qua 5 lần tổ chức, giải đã thực sự trở thành ngày hội và là món ăn tinh thần không thể thiếu trong lòng mỗi một thế hệ học sinh trường Nghĩa Kỳ.

Tiếp nối thành công đó, BTC kết hợp với các nhà tài trợ đã tổ chức Giải bóng đá mini nam Hội Cựu học sinh Nghĩa Kỳ lần 6 – 2017 với 8 đội bóng tham gia. Dưới sự chủ trì của Công ty tổ chức sự kiện KISS Wedding Event Planner, buổi lễ khai mạc đã thực sự gây được dấu ấn đậm nét với sự chuyên nghiệp ở mức cao nhất.

Để có được điều đó, những nỗ lực của anh Trưởng BTC Nguyễn Phan Dương Nguyễn rất đáng trân trọng. Từ những khâu nhỏ nhất cũng được anh lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhằm tạo sân chơi tốt nhất cho những người anh em. Bên cạnh đó, 26 nhà tài trợ ở mùa giải năm nay cũng nói lên tinh thần cao quý của các cá nhân và tổ chức nhằm góp phần giúp giải đấu thêm phần chất lượng.

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, anh Dương Nguyễn mong muốn: “Giải bóng đá mini nam Hội Cựu học sinh Nghĩa Kỳ sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa về mọi mặt. Bên cạnh đó, BTC cũng rất cần sự chung tay về số lượng cũng như chất lượng từ các nhà tài trợ để giúp giải thi đấu thành công”


Đại diện 26 nhà tài trợ – Anh Võ Văn Môn, người vừa đáp chuyến bay từ Đà Nẵng vào cũng xin hứa sẽ luôn đồng hành cùng giải để duy trì và phát triển giải đấu trong những mùa giải tới.


Mùa giải năm nay sẽ có 8 đội bóng tham gia và được chia thành 2 bảng A và B. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra 2 đội bóng có thành tích cao nhất có mặt ở vòng đấu bán kết. Qua 5 lần tổ chức, K80 đang giữ kỷ lục khi 2 lần đăng quang (2012 và 2013) bên cạnh chiến tích 5 lần liên tiếp có mặt ở trận chung kết. Bên cạnh đó, nhà ĐKVĐ K96, K87, K89….vẫn là những đối thủ vô cùng khó chịu và hứa hẹn tạo nên một giải đấu hấp dẫn và khó đoán ở mùa bóng năm nay.


Kết thúc buổi lễ khai mạc, những lượt trận đầu tiên tại cũng được diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. Nhà ĐKVĐ K96 cho thấy họ vẫn là ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch khi đánh bại những người đàn anh K81 với tỷ số 3-0. Trong khi đó, đội bóng K80 với chiến tích 5 lần liên tiếp có mặt ở trận chung kết tiếp tục cho thấy sự khởi đầu không mấy thành công khi thất thủ trước “vua vòng bảng” K87 với tỷ số 1-3.
Kết quả vòng 1:
K96 3-0 K81
K90 3-1 K92
K80 1-3 K87
K89 6-0 K83

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai mạc:

Xem thêm

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế ở Sài Gòn

Tối 10/12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận, TP.HCM), đội bóng Người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *